Hà Nội: Phê duyệt chỉ giới đường đỏ mở rộng ngõ 381 Nguyễn Khang

14:49:31 PM 08-08-2016


Cùng chủ đề: Thông tin quy hoạch

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, UBND phường Yên Hòa chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới và quản lý việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ, mốc giới được duyệt.

Phố Nguyễn Khang
Phê duyệt chỉ giới đường đỏ mở rộng ngõ 381, phố Nguyễn Khang


Theo Quyết định số 4147/QĐ-UBND, TP. Hà Nội đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ Dự án cải tạo, mở rộng ngõ 381 phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy (từ phố Thành Thái đến phố Nguyễn Khang), tỷ lệ 1/500.

Cụ thể, tuyến đường có chiều dài khoảng 368m, nằm trên địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Điểm đầu tuyến (điểm 1) tại nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Điểm cuối tuyến (điểm 4) tại nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang).

Trên tuyến có 2 nút giao thông chính tổ chức giao nhau cùng mức gồm nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang) và nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Phương án tổ chức giao thông và chỉ giới đường đỏ của các nút giao này sẽ được xác định cụ thể theo dự án riêng được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Những nút giao với các đường ngang còn lại dự kiến theo quy hoạch cũng được tổ chức giao cùng mức. Theo đó, chỉ giới đường đỏ nút giao với các đường ngang thể hiện trong hồ sơ này chỉ xác định sơ bộ và sẽ được xác định cụ thể trong quá trình lập dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường ngang được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

UBND TP. Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung quyết định này. Sở Quy hoạch Kiến trúc chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt. Quận Cầu Giấy chủ trì tổ chức công bố công khai hồ sơ Chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này để các cơ quan, tổ chức và nhân dân biết, thực hiện; lập, thẩm định và phê duyệt nhiệm vụ, hồ sơ cắm mốc theo chỉ giới đường đỏ tuyến đường được duyệt, triển khai cắm mốc giới ngoài thực địa; rà soát, kiểm tra, lập kế hoạch thu hồi và sử dụng các ô đất dọc hai bên tuyến đường không đủ điều kiện về mặt bằng xây dựng, đồng thời lập phương án thiết kế cải tạo chỉnh trang mặt tiền đô thị toàn tuyến theo quy định đồng bộ với tiến độ triển khai dự án đầu tư xây dựng tuyến đường.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội thông báo cho các đơn vị, cá nhân đã được cung cấp hồ sơ chỉ giới đường đỏ dọc tuyến đường này nếu có khác với hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này và cung cấp lại chỉ giới đường đỏ để các đơn vị, cá nhân giải quyết các công việc có liên quan.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, UBND phường Yên Hòa chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới và quản lý việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ, mốc giới được duyệt. Tổ chức kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

(Theo Kinh tế & đô thị Online)

thông tin quy hoạch

Views: 276


Bài liên quan


Hà Nội: Xây dựng tuyến đường mới tại khu vực Bắc Từ Liêm

Hà Nội: Xây dựng tuyến đường mới tại khu vực Bắc Từ Liêm

14:40:39 PM 09-06-2017 Cùng chủ đề: Thông tin quy hoạch... read moreThủ tướng yêu cầu không

Thủ tướng yêu cầu không "phân lô bán nền" mặt biển Phú Quốc

07:22:29 AM 27-05-2017 Cùng chủ đề: Thông tin quy hoạch... read more


Xây dựng làng văn hóa và du lịch Sài Gòn tại quận Tân Phú

Xây dựng làng văn hóa và du lịch Sài Gòn tại quận Tân Phú

15:17:46 PM 21-03-2017 Cùng chủ đề: Thông tin quy hoạch... read more


Duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 khu dân cư Him Lam

Duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500 khu dân cư Him Lam

16:21:04 PM 28-02-2017 Cùng chủ đề: Thông tin quy hoạch... read more


Xem thêm tin khác