Trữ đồ dưới gầm giường tạo phong thủy xấu cho phòng ngủ

03:49:49 AM 19-01-2018


Chủ đề liên quan: Phong thủy toàn cảnh

Nhiều gia đình thường cất trữ đồ đạc dưới gầm giường cho gọn nhà mà không biết rằng hành động này có liên quan tới nhiều yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở.

Khi sắp xếp và trang trí nhà ở, các gia đình không nên bỏ qua yếu tố phong thủy để gia đình gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Một thói quen mọi người hay mắc phải là chỉ quan tâm đến không gian phong thủy chung mà không biết rằng một vài chi tiết nhỏ cũng có thể khiến ngôi nhà phạm phong thủy xấu. Trong đó, hành động cất đồ dưới gầm giường vẫn được rất nhiều người áp dụng.

phong thủy phòng ngủ
Đồ kim loại cất dưới gầm giường sẽ tạo phong thủy xấu cho
phòng ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe

Trong ngôi nhà, giường ngủ chính là nơi mọi người sử dụng nhiều nhất trong ngày. Trung bình mỗi người sẽ dành từ 6-7 giờ trên giường ngủ. Do đó, dù chỉ cần một vài thay đổi nhỏ liên quan tới chỗ nghỉ ngơi cũng có thể gây ra lỗi phong thủy đáng tiếc, bởi dòng khí luân chuyển trong không gian này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và may mắn của mỗi người.

Thói quen cất đồ dưới gầm giường của nhiều người tưởng đơn giản nhưng lại vô tình khiến họ gặp xui xẻo. Phong thủy cho rằng, các loại đồ vật để dưới giường lâu ngày thường bám bụi bẩn, từ đó tích tụ khí xấu, khiến người nằm trên giường bị ảnh hưởng. Nếu những món đồ đó là quần áo cũ thì càng nguy hiểm hơn vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm và tiền bạc của gia chủ.

đặt đồ dưới gầm giường
Không nên bày kín đồ đạc dưới gầm giường phòng ngủ

Đồ vật bằng kim loại cũng rất tối kỵ đặt dưới gầm giường. Y học cho rằng, trong cơ thể mỗi người đều chứa nhiều nguyên tố kim loại, khoáng chất, hàng ngày chúng ta ít nhiều đều chịu tác động của từ trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì thế, nếu để các đồ vật bằng kim loại dưới gầm giường sẽ khiến từ tính bị rối loạn, lâu dài khiến cơ thể bị xáo trộn, tác động không tốt cho sức khỏe.

Nếu không gian sống quá chật hẹp, buộc phải cất đồ đạc dưới gầm giường thì gia chủ lưu ý chỉ nên để những vật dụng cần thiết như chăn, màn. Ngoài ra một số món đồ nhỏ có giá trị cũng có thể để dưới gầm giường để làm tăng tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên cần nhớ tuyệt đối không chất đồ phủ kín gầm giường, làm cho các dòng khí không thể lưu thông.

Hãy kiểm tra ngay gầm giường của gia đình bạn để loại bỏ những vật dụng không phù hợp, dọn dẹp bớt nếu có quá nhiều đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài lộc gia đình không bị ảnh hưởng.

(Theo Khám phá)

Views: 236


Bài liên quan

Bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P4): Bày mâm ngũ quả

Bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P4): Bày mâm ngũ quả

02:16:28 AM 05-01-2018 Mâm ngũ quả ngày Tết không chỉ thể hiện lòng hiếu kính ông bà tổ tiên mà còn thể hiện sự mong cầu năm mới nhiều may mắn, phúc lộc và là một nét đẹp trong văn hóa truy... read more


Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P3)

Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P3)

02:13:12 AM 05-01-2018 Sau khi chọn được vị trí và hướng bàn thờ, việc bài trí, sắp xếp bàn thờ, đặc biệt trong ngày Tết rất quan trọng. Ngoài các lễ vật dâng cúng, trên bàn thờ luôn có bát... read more


Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P2)

Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P2)

06:55:42 AM 21-12-2017 Không chỉ chọn vị trí, hướng tốt, bàn thờ là không gian linh thiêng nên cũng rất cần đảm bảo sự sạch sẽ, yên tĩnh. Dưới đây Diaocd... read more


Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P1)

Nguyên tắc bài trí bàn thờ hợp phong thủy đón Tết (P1)

06:53:32 AM 21-12-2017 Chủ đề liên quan: Phong thủy toàn cảnh... read more


6 vật dụng tuyệt đối không được để ở đầu giường

6 vật dụng tuyệt đối không được để ở đầu giường

06:18:36 AM 18-09-2017 Chủ đề liên quan: Phong thủy toàn cảnh... read more


Xem thêm tin khác